Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong ngành y dược đã tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

12-dieu-y-duc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu trong đào tạo khối ngành y dược, được nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh học tập mỗi năm. Nhằm mang lại điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường với đội ngũ giáo viên giảng dạy luôn nhiệt thành trong công việc, giảng dạy và hỗ trợ hết mình trong cương vị của mình, giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên.

Bên cạnh đó,với mô hình đào tạo Trường – Viện được thiết kế nhà trường kết hợp với bệnh viện, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành những kiến thức đã được học, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân và áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai. Ngoài ra, Nhà Trừng sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc cho sinh viên tốt nghiệp ra trường, đến những trung tâm tuyển dụng việc làm trong cả nước, trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

Thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có nguyện vọng học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong ngành y dược và trong ngành điều dưỡng. Thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học đều được tham gia học tập hệ Văn bằng 2. Thời gian xét tuyển được diễn ra liên tục trong năm thành nhiều đợt, thuận lợi cho các thí sinh sắp xếp công việc cá nhân của mình. Thời gian học tập được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào đối tượng tham gia tuyển sinh.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược: Sư phạm, Kỹ thuật…

Bên cạnh đó, lịch học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả, Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có thể nhanh chóng tìm công việc phù hợp với mình trong hệ thống ngành y tế trên cả nước.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho mọi người, trên cương vị là người Điều dưỡng viên, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …