Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

822

Mỗi người có một mục đích, hướng đi riêng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy sự lựa chọn đó có lợi không?

Nâng cao, bổ sung thêm kiến thức

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những cách để các thí sinh có thể nâng cao kiến thức, vững kỹ năng tay nghề hơn đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những hệ đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các thí sinh để được tiếp cận với một chương trình học Quốc gia.

nghe-trinh-duoc-vien

Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 là một trong số cơ sở được Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Chính vì thế, các đồ dùng cơ sở vật chất tại trường được kiểm soát rất chặt chẽ về mặt chất lượng đạt chuẩn bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Giáo trình được biên soạn dễ hiểu, không rườm rà và chú trọng tới các buổi thực hành. Phòng thí nghiệm được chuẩn bị đầy đủ giúp thí sinh theo dõi và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Chương trình đào tạo với thời gian rút gọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là chương trình học giành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên. Nếu như hệ Cao đẳng Dược chính quy bạn phải học 03 năm thì đối với Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 bạn chỉ cần học trong 2 năm. Với thời gian đào tạo rút ngắn giúp các thí sinh có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm trong công việc và tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Có nhiều cơ hội việc làm mới, sáng trong tương lai

Sau khi kết thúc thời gian theo học Cao đẳng Dược 2018 hệ Văn bằng 2, bạn sẽ nhận được bằng chính quy và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược như bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành này rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp

Chính vì thế, trong bối cảnh tình trạng cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối kinh tế, kỹ thuật, xã hội,.. thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã chuyển hướng sang học thêm văn bằng 2 để có thêm cơ hội việc làm,tự chủ về kinh tế.

Để giải bài toán thất nghiệp đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được BGD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với cơ chế xét tuyển không gây quá nhiều khó khăn cho thí sinh.

Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

VB2CAODANGDUOC

Chính bởi những quyền lợi trên mang lại nhiều lợi ích nên số lượng thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 rất lớn.

Liên hệ tới Phòng Tuyển sinh của trường để được thêm chi tiết về hồ sơ xét tuyển qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B Quận 9 TPHCM. Điên thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ