Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ra sao?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT các năm được tham gia xét tuyển.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn nâng cao mục đích đào tạo “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường luôn tạo môi trường học tập chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Với mô hình đào tạo Viện – Trường hiệu quả, sinh viên được thực hành lại những kiến thức đã học, củng cố lại kiến thức đã được học và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới bổ ích.

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học nổi tiếng trên cả nước, giàu kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn, giúp các em tiếp cận với các kiến thức hiệu quả. Chương trình học tập, nội dung bài giản đươc thiết kế hợp với theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế, sinh viên được tăng giờ học thực hành lên 70%, giúp sinh viên được tiếp cận gần hơn với bài học của mình. Bên cạnh đó, hiện nay Nhà Trường có xây dựng và đưa vào hoạt động một số cơ sở ở nhiều địa phương nhằm tạo cơ hội học tập thuận lợi cho thí sinh như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Duoc1

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với đào tạo một số hệ học phù hợp với từng điều kiện riêng biệt của các thí sinh. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được tuyển sinh với các bạn thí sinh đủ yêu cầu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như sau:

  • Thí sinh đủ 18 tuổi và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường năm nay.

Thời gian học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy là 36 tháng, sinh viên sau khi tiếp thu, học tập đầy đủ các kiến thức cần thiết đối với hệ đào tạo. Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu sinh viên đến các trung tâm tuyển dụng việc làm, sinh viên có thể tìm cho mình công việc trong các cơ sở y tế trong cả nước, hỗ trợ vào công tác cứu người, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia xét tuyển học tập, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …