Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 tuyển sinh với điều kiện gì?

Với những thí sinh đam mê ngành Xét nghiệm Y học, có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần năm bắt thông tin, điều kiện xét tuyển tại trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện tuyển sinh chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhiều thí sinh đã không may mắn trượt tạ các kỳ thi tuyển vào Đại học, đã chuyển sang đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản và cơ hội được là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là rất lớn. Giải thích cho sự quan tâm đông đảo của các thí sinh là bởi khoa học ngày càng phát triển, cơ sở vật chất khám chữa bệnh cần được nâng cao để bắt kịp với thời đại công nghệ thông tin và cần chú trọng đầu tư để có thể đáp ứng, phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội hiện nay. Cũng chính vì lẻ đó, ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học được các học sinh và bậc phụ huynh xem là mảnh đất tiềm năng và cần cung cấp lượng lớn nguồn nhân lực Xét nghiệm.  Không chỉ có các bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành học mới chọn ngành kỹ thuật Xét nghiệm mà khá nhiều cử nhân cũng chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tạo lối thoát nghề nghiệp cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Từ năm 2018, các cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng thuộc quản lý Bộ LĐTB&XH như Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng hay một số đào tạo khác nói chung sẽ được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh đầu vào của từng trường. Theo đó, trước sự thay đổi này quy chế xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm, Dược, cũng vì thế mà sẽ được điều chỉnh lại. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Y học chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi của bản thân
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học để đạt kết quả tốt nhất
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia đăng ký học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà Trường.

Sau khi nắm rõ điều kiện tuyển sinh, thí sinh làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược uy tín được đánh giá cao với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy đạt chuẩn Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Quan trọng hơn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít các  trường Cao đẳng đầu tiên tại nước ta có bệnh viện riêng, giúp thí sinh thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, tạo một nền tảng kiến thức thật vững vàng cho những lớp kỹ thuật viên tương lai. Dễ nhận thấy đây là một cơ hội học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể mạnh dạn đầu tư cho sinh viên trong suốt quá trình học tập 3 năm tại trường.

Tuyen-sinh-lien-thong-CD-xet-nghiem

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành học chiếm ưu thế hiện nay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Nắm rõ điều kiện tuyển sinh, và biết được từng đối tượng mà thí sinh có thể chủ động chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cho riêng mình gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi  hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …