Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị những gì?

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 các giấy tờ đầy đủ cần các bạn thí sinh chuẩn bị nhằm công tác tuyển sinh được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Với thời gian thâm niên gần 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực ngành y dược với một số ngành như: Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…Với chương trình đào tạo “đưa chất lượng lên hàng đầu”, chương trình và nội dung giảng dạy được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, hợp lý cho các bạn sinh viên tiếp thu, thực hành các bài học hiệu quả.

Tiêu chí của Nhà Trường là đào tạo các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ nhanh chóng tìm được việc làm mà còn phải làm được việc, nâng cao về chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng của đội ngũ, cán bộ giảng viên hiệu quả. Cùng với những ưu điểm về chương trình đào tạo, Nhà Trường đã thu hút được đông đảo các bạn thí sinh có niềm yêu thích ngành y dược tham gia nộp đơn học tập mọi đợt tuyển sinh. Bên cạnh đó, sau nhiều năm hoạt động, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo điều kiện học tập được thuận lợi cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước.

hoc-phi-uu-dai-1

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 gồm các ngành học y dược: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh…Thí sinh có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với ngành học mà mình đã lựa chọn như: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2  các ngành học. Khi tham gia nộp đơn học tập, thí sinh hãy đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bao gồm các yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm cho bản thân tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông đại học bất kỳ theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập khối ngành y dược, khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …