Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Đứng trước sức hút mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm Y học, thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo sự quan tâm của học sinh và bậc phụ huynh.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-3

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay, xã hội phát triển mạnh kéo theo đó là những bệnh dịch diễn biến phức tạp, sức khỏe người dân bị đe dọa, mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân ở các trung tâm bệnh viên từ tuyến huyện đến Trung ương đến khám và điều trị, nhiều bệnh như sốt xuất huyết, thủy đậu,… phải cần đến kết quả xét nghiệm để chẩn đoán nhưng nguồn nhân lực kỹ thuật xét nghiệm thiếu hụt dẫn đến không nhưng ca không kịp thời chữa trị, vì thế cần bổ sung lượng lớn nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT miễn thi. Đối tượng tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 03 năm. Trong chương trình học, sinh viên được lĩnh hội kiến thức và các kỹ năng cần thiết để trở thành Kỹ thuật Viên xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai. Khung chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành theo tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành cho phép sinh viên nâng cao tay nghề chuyên môn thực tế ngay trong chương trình học, sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề có đặc thù riêng biệt, có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, bệnh viện. Xét nghiệm y học là vận dụng những kiến thức, kỹ năng và máy móc hiện đại để thực hiện các công đoạn kiểm tra, phát hiện những vấn đề bất thường trong cơ thể người bệnh. Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò vận dụng các kỹ thuật xét nghiệm đã được học để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và chẩn đoán đúng nhất về tình trạng bệnh và giúp cho bác sĩ tìm ra phương hướng điều trị đúng và kịp thời nhất.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm Y học mở rộng

Xét trên nhu cầu thực tế thì ngành Kỹ thuật xét nghiệm là ngành đang thiếu trầm trọng về nguồn nhân lực. Do đó, tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn có công việc và mức lương ổn định sau khi ra trường.

Hướng dẫn cách đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển bằng 3 cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!
  • Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.
  • Cách 3: Đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thí sinh có thể tham khảo các chuyên ngành đào tạo khác phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp

Địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …