Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đợt tuyển sinh mới có tăng?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược với học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thấp, tiết kiệm chi phí cho các bạn sinh viên.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ học tập luôn quan trọng và ảnh hưởng sâu sắc đến những kiến thức mà sinh viên học và tiếp thu được, ngành y dược lại càng quan trọng hơn hết bởi nó có mối mật thiết đối với sức khỏe và tính mạng của con người. Các bạn thí sinh khi có nguyện vọng học tập ngành y dược cần nên lựa chọn cho mình địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy để học tập và gửi gắm niềm tin và hy vọng của mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường mỗi đợt tuyển sinh đều nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn trẻ trên mọi miền đất nước tập trung học tập. Bên cạnh được học tập cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình nội dung giảng dạy chất lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

hoc-phi-cao-dang-duoc-nam-2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh rộng rãi đối với mọi đối tượng thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược. Thí sinh khi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với ngành học và điều kiện của mình. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm đều được tham gia học tập.

Nhằm tạo mọi điều kiện học tập cho các bạn thí sinh, học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà Trường được nhận định là khá thấp, rẻ so với các trường cùng đào tạo khối ngành y dược, khoảng 800.000 – 900.000 đồng/tháng, khá phù hợp với “túi tiền” của phụ huynh mong muốn cho con em mình học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu bạn có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành bậc cao hơn.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM hoặc Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …