Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời gian học được rút gọn tiết kiệm mà sinh viên vẫn được tiếp thu đầy đủ kiến thức.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-4

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đợt tuyển sinh năm mới đã có nhiều hoạt động nâng cao chương trình, chất lượng giảng dạy, mang đến không gian học tập chất lượng nhất cho sinh viên. Nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, nhiều thiết bị, dụng cụ được trang bị đầy đủ cho sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng thực hành của mình. Cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành đúng với hệ đào, với đội ngũ những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng nhiệt huyết trong nghề, Nhà Trường luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ những trung tâm tuyển dụng hiệu quả, giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều địa phương: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái…thuận tiện cho việc đi lại học tập cho các bạn sinh viên.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với các hệ đào tạo: hệ chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh với hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Các bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp các ngành y dược đều được tham gia nộp đơn tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết đối với hệ đào tạo. Thời gian học đưa sắp xếp ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy – chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm ngành dược tại các cơ sở y tế.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu cải thiện, nâng cao giá trị bằng Trung cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …