Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Học bất cứ ngành nghề nào cũng cần trải qua quá trình đào tạo để trau dồi kiến thức, vậy thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 là bao lâu?

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy, việc học tập trong lĩnh vực này cần đảm bảo được sự tiếp thu sâu kiến thức, chuyên môn cũng như quá trình học phải được cọ xác với thực tế như thực hành trực tieeos tại các khoa dược bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế… Vậy thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược có lâu không?

Con đường thành công rút ngắn nhờ học Cao đẳng Dược TPHCM 

Tìm kiếm một ngành học để theo đuổi là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại trong tương lai của mỗi người. Chính vì thế, muốn có được thành công thì nhất định phải lựa chọn được ngành học phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

Nhận thấy nhu cầu thực tế thì ngành với khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường ở đây không phải là các ngành kinh tế, ngân hàng mà chính là ngành Y Dược. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì nhu cầu sức khỏe con người tăng cao kéo theo đó nhu cầu cao nhưng nguồn nhân lực thì hiếm, sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dươc tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chắc chắn sẽ tìm được công việc phù hợp với chuyên môn và bớt nổi lo thất nghiệp.

cao-dang-duoc-thay-vi-dai-hoc

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 là bao lâu?

Khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì học viên phải trải qua quá trình đào tạo là 03 năm. Sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi theo học tại Trường, với mục tiêu là đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, hệ thống cơ sở được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ trực quan, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hoặc có thể thực hiện những công việc của một Dược sĩ Cao đẳng như:

– Làm việc tại các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm vị trí chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm.

– Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc tại các nhà thuốc, công ty, xí nghiệp Dược phẩm.

– Mở quầy thuốc kinh doanh khi có Chứng chỉ hành nghề theo Quy định

– Làm Trình Dược viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những gì?

Ngoài thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018 và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Các thí sinh có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …