Trung cấp Dược TPHCM hình thức xét tuyển miễn thi

Đáp ứng yêu cầu nguyện vọng theo học của Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn thủ tục xét tuyển, làm hồ sơ miễn thi.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-y-duoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh miễn thi Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Ngành Dược chào đón tương lai sáng

Xu thế phát triển, hội nhập kinh tế đã đưa ngành Dược trở thành tiêu điểm ngành Hot, thu hút nhiều thí sinh theo học. Ngay cả những sinh viên tốt nghiệp Đại học Cao đẳng các ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe cũng đổ xô đăng ký theo học các giờ ngoài hành chính thuận lợi cho việc vừa làm vừa học.

Mức sống người dân nâng cao, kéo theo nhiều tệ nạn xã hội ảnh hưởng đến đời sống công việc đặc biệt vấn đề về sức khỏe. Có sức khỏe thì mới làm nên nhiều công việc, chính bởi lẻ đó người dân không chỉ tìm đến thuốc, cơ sở để chữa bệnh và nâng cao sức khỏe.

Trong những năm qua ngành Dược luôn đứng đầu trong hệ thống y tế, có nhiều phát minh với bước đột phá mới, tạo nên sự thay đổi lớn trong điều trị, chẩn đoán được những căn bệnh đến từ tương lai. Cũng chính những điều đó đã thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học ngành Dược cho thấy rằng ngành Dược chào đón tương lai sáng.

Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 đào tạo hướng tới chất lượng 

Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Dược TPHCM, nhưng chưa tốt nghiệp THPT đừng lo lắng về tương lai vì ngành Dược luôn chào đón. Với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản và phạm vi tuyển sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể trở thành sinh viên của trường.

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người vì thế luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu, tay nghề vững mới có thể tự tin và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Trung cấp Dược với nhiều năm kinh nghiệm, được xem là địa chỉ đào tạo uy tín nhiều học viên tốt nghiệp ra trường có công việc làm ổn định vững tay nghề năng động trong công việc luôn được các công ty, bệnh viện đón chào. Các cơ sở vật chất luôn được cập nhật và thay thế những ứng dụng khoa học hiện đại vào ngành Dược.

Với phương châm “Sâu y lý – Giỏi Y thuật – Giàu y đức” giúp sinh viên hiểu sâu về lý thuyết, vững tay nghề và giảng viên luôn dạy theo cái tâm của người thầy thuốc lên hàng đầu. Ngoài những kiến thức sách vở trên lớp, học viên còn được tham gia nhiều khóa học đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng, giao tiếp khách hàng… để có đủ kỹ năng trong công việc.

xet-tuyen-trung-cap-duocTrung cấp Dược TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 

  • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp( 02 bản) + Học bạ (02 bản) photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược TPHCM sau khi hoàn tất đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …