Năm 2017 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Các bạn trẻ cần chú ý thời gian học tập cụ thể khi tham gia đăng ký xét tuyển học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Năm 2017 học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Ngôi trường đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng trong việc đào tạo lĩnh vực y dược tại TPHCM. Với những kinh nghiệm có được sau thời gian hoạt động lâu năm trong nghề, Nhà Trường là nơi thu hút nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ đang có mong muốn tìm kiếm công việc làm ổn định cho mình sau thời gian thất nghiệp hay làm công việc không đúng với chuyên ngành và sở thích của mình.

Ban lãnh đạo và nhân viên Nhà Trường luôn mong muốn tạo một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên với nhiều thay đổi về cơ sở vật chất cũng như những thiết bị dùng trong thực hành. Bên cạnh đó, về chất lượng của đội ngũ giảng viên và chất lượng bài giảng cũng được chú trọng và có kế hoạch đổi mới phù hợp với việc học và lộ trình đã đặt ra của Bộ. Giờ học lý thuyết cùng giờ thực hành được thiết kế hợp lý với việc tăng thời gian thực hành cho sinh viên có thể được rèn luyện, áp dụng những kiến thức đã được học trong giờ lý thuyết và áp dụng vào trong thực hành. Cùng với nhiều ưu điểm về đào tạo, Nhà Trường đã được xây dựng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia học tập.

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với nhiều đổi mới vào đợt tuyển sinh năm học mới, Nhà Trường triển khai đào tạo nhiều ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…cùng các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông cho việc mở rộng đối tượng tham gia học tập.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà Trường được cải tiến và tạo cơ hội cho nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác đều có thể tham gia học tập theo quy định mới. Thời gian học tập khác nhau bởi các đối tượng tham gia học tập khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học kiên quan đến ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Du lịch, Thư ký…

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm cho mình tại nhiều cơ sở y tế và có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành như: Dược sĩ, trình dược viên, kiểm soát viên…

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-tphcm

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn trẻ đang có nguyện vọng đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh tay chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …