Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có thể làm những việc nào?

Với những nhu cầu ngày càng gia tăng của con người về bảo vệ sức khỏe, nhiều việc làm ngành dược đang chờ sau khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

nghe-trinh-duoc-vien

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Đất nước Việt Nam ta ngày càng phát triển sẽ kéo theo nhiều sự phát triển của các lĩnh vực khác, con người trong xã hội có cuộc sống ngày càng sung túc và đầy đủ hơn, có nhiều điều kiện quan tâm hơn về sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Tại nhiều cơ sở khám và chữa bệnh hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình, dẫn đến sự ra đời của nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám…nhằm đáp ứng những nhu cầu đó cho mọi người.

Cùng với quá trình xây dựng đó là việc tuyển dụng nhân sự những cán bộ, nhân viên y tế, những người trực tiếp thực hiện công tác chữa trị cho người bệnh. Vì vậy, các bạn sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Công việc ngành dược như: Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở  đào tạo; Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc…

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo các ngành học về khối sức khỏe, với mong muốn cung cấp lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y trong tương lai, sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người. Các ngành học được đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với mình như hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành. Thí sinh tham gia xét tuyển hệ chính quy hãy đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 của Nhà Trường:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc năm 2017 về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ cao đẳng dược các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …