Độ tuổi học văn bằng 2 cao đẳng dược giới hạn là bao nhiêu

Nhiều thí sinh đang có nhu cầu theo học văn bằng 2 cao đẳng dược, đây là một trong những ngành học thu hút khá nhiều thí sinh đăng ký theo học vì có nhiều lợi thế trong công việc tương lại sau này. Tuy nhiên điều kiện tuyển sinh như thế nào? Có bị giới hạn độ tuổi học hay không luôn là điều mà nhiều thí sinh quan tâm đến vậy cụ thể như thế nào cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Xu hướng theo học ngành cao đẳng dược ngày càng tăng

Hiện nay với xu hướng nền kinh tế phát triển đời sống người dân cũng được đảm bảo nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được khá nhiều người quan tâm đến. Chính vì thế mà các ngành y tế dần phát triển thu hút nhiều nguồn nhân lực làm việc tại các trung tâm chính vì thế mà ngày nay ngành học văn bằng 2 cao đẳng dược thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký học.

Vanbang2Caodangduoctphcm

Sức hút học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược không chỉ thu hút ở những bạn trẻ là sinh viên hay mới ra trường mà còn là sức thu hút của nhiều người đã tưng làm việc lâu năm ngành dược đang có nhu cầu học chuyển đổi lên văn bằng 2. Nên với ngành học chuyển đổi này thì có giới hạn độ tuổi không chúng ta tham khả chi tiết như sau.

2. Đối tượng học văn bằng 2 cao đẳng dược có giới hạn độ tuổi không

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

– Đối tượng đăng ký: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không giới hạn độ tuổi đăng ký.
– Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…
– Bằng cấp: Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị ngang với hệ đào tạo văn bằng 1.
+ Thời gian đào tạo:
– Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.
– Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng.

HO-SO-VB-2-D

Hình thức xét tuyển thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng dược chỉ cần nộp và xét duyệt hồ sơ không cần thi cử nhưng với điều kiện thí sinh phải từ trình độ cao đẳng, không giới hạn độ tuổi, giới tính hay tôn giáo.

Mọi thông tin hồ sơ xin gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở tại TP.HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …