Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Được đánh giá là ngành học non trẻ nhiều tiềm năng phát triển, nên thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận được sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước.

Dao-tao-van-bang-2-trung-cap-xet-nghiem-pasteur

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM liệu có tín hiệu khởi nghiệp

Nếu cứ dập chân tại chỗ với mức lương ít ỏi thì bạn sẽ không bao giờ đạt được những thành công trong sự nghiệp mà còn phải suốt đời sống trong thảm cảnh “lương không đủ chi tiêu”, vì thế việc chuyển đổi nghề nghiệp để đem lại những hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn là rất cần thiết. Giữa muôn vàn nghề nghiệp thì có nhiều bạn trẻ sau khi có bằng tốt nghiệp Kinh tế, Sư phạm đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh để “chạm chân” đến những cơ hội việc làm ngành Y với mức lương khiến nhiều người phải ghen tị. Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia nhận định, những cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm ngày càng được mở rộng là do nước ta hiện nay có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương trực thuộc Bộ Y tế, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực huyện, thị xã và  hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cũng theo đó, các bệnh viện tư nhân, cơ sở y tế, các phòng khám đang mở ra với số lượng lớn thì càng hứa hẹn những cơ hội việc làm tiềm năng cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành xét nghiệm nói riêng và khối ngành Y Dược nói chung. Chưa kể đến, các sinh viên có thành tích tốt trong các năm học tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh thì còn có cơ hội ở lại trường và làm công tác nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Vì thế, việc khẳng định chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018 sẽ đem lại những tín hiệu khởi sắc hơn với các công việc hiện tại bạn đang theo đuổi.

van-bag-2-cd-xet-nghiem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tín hiệu khởi nghiệp mới

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Là một ngành học hot của Cao đẳng Y Dược TPHCM nên các thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước. Ban tư vấn tuyển sinh của trường xin cập nhật những điều kiện và thời gian để bạn có thể hiểu rõ.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB &XH, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt giới tính, địa phương, tôn giáo và thí sinh là những cử nhân đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt để theo học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 phụ thuộc vào từng đối tượng đăng kí theo học, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc chuyên ngành Sức khỏe như: Kinh tế, Xây dựng, Kế toán, Báo chí, Ngân hàng…

Hoàn thành xong thời gian đào tạo, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …