Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với điều kiện thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018  liên tục nhiều đợt trong năm nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh.

1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng  Y Dược TPHCM từ khi được thành lập và hoạt động luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của đông đảo các bạn thí sinh. Bởi chương trình đào tạo của Nhà Trường chất lượng với nội dung bài giảng đạt chuẩn của Bộ Y tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cho sinh viên được áp dụng những bài học của mình vào trong thực tiễn hiệu quả. Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, tinh thần giảng dạy cao, luôn giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên.

Với mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp nhà trường và bệnh viện, sinh viên được tạo điều kiện thực hành những bài giảng lý thuyết trên giảng đường tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, vì mục tiêu nâng cao hơn nữa phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu” của Nhà Trường. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm với công việc làm và mức lương ổn định.

hoc-phi-uu-dai-1

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 rộng rãi trên toàn quốc, đối với các bạn có niềm yêu thích và mong muốn học tập ngành y dược. Thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của mình, với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…cùng với các hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Hệ Cao đẳng chính quy được tuyển sinh với hình thức xét tuyển kết quả THPT năm nay hoặc các năm về trước của các thí sinh.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường triển khai liên tục thành nhiều đợt trong năm, tạo điều kiện cho các bạn thí sinh sắp xếp thời gian thuận tiện để tham gia xét tuyển học tập phù hợp. Với thời gian 36 tháng đối với hệ chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …