Cơ hội như thế nào sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM?

Với những ứng dụng ngày càng được phổ biến rộng rãi trong hệ thống y tế, ngành Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội tương lai cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cơ hội của ngành Xét nghiệm như thế nào tại TPHCM?

Việc làm ngành Xét nghiệm như thế nào?

Đất nước ngày càng phát triển, xã hội cũng trở nên có nhiều vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Những lúc như thế, ngành y tế được khẳng định và phát huy hết vai trò vốn có của nó mà không thể nào thay thế được.

Bằng việc sử dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại vào y học, ngành Xét nghiệm với những kỹ thuật thiết bị máy móc tiên tiến đã phân tích những mẫu bệnh phẩm như: nước tiểu, nước bọt, đàm…phân tích những tế bào “mắc bệnh” và kết quả của nó là cơ sở, bằng chứng chính xác nhất cho sự chuẩn đoán bệnh của bác sĩ cũng như hướng điều trị được chính xác hơn.

Trong hệ thống y tế cũng như trong công tác chữa bệnh, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm là “người cộng sự” với những bác sĩ để có những kết quả làm việc được chính xác và đạt hiệu quả cao trong công tác. Mỗi khâu đều là một giai đoạn quan trọng trong việc giúp những người bệnh được nhanh chóng chữa khỏi và trở về với cuộc sống bình thường.

Hiện nay, nhu cầu được khám và chữa bệnh của con người hiện đại được nâng cao cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được đảm bảo, do đó, nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu được xây dựng rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Do đó, cần lực lượng nguồn nhân lực y tế để thực hiện nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho con người. Vì thế, sinh viên ngành y dược ra trường đều sẽ nhanh chóng có được công việc ổn định và thu nhập thỏa mãn.

duoc

Điều kiện học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Điều kiện học tập Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm thâm năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, luôn là địa chỉ tin cậy chất lượng cho các thí sinh trên con đường lựa chọn ngôi trường cho mình để học tập, thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng ở các ngành học, đa dạng sự lựa chọn cho các bạn trẻ.

Nhà Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản dành cho những bạn trẻ đáp ứng những yêu cầu như sau:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án
  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm về trước
  • Có đầy đủ sức khỏe cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm ngay hoặc có thể học tiếp lên Liên thông nếu bạn có nguyện vọng.

1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những bạn trẻ đang có mong muốn học tập và tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mẫu mới
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trở lại )
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp –  Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …