Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2021

Theo đúng quy định của Bộ và Nhà trường, thí sinh tốt nghiệp THPT/ BTVH hoàn toàn có cơ hội tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2021 trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM năm 2021

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM. Thí sinh yêu thích ngành học này có thể gửi ngay hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh tại Nhà trường cũng như đáp ứng được những quy định về điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Theo học tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về công tác Điều Dưỡng, khoa học sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao đồng thời được rèn luyện kỹ năng thực hành chuyên ngành, đạo đức cần có một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH 
  • Thí sinh có sức khỏe tốt. Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Về cơ bản, quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không có nhiều thay đổi. Thí sinh đảm bảo tốt điều kiện trên gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và được đào tạo trong thời gian 3 năm để được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang được coi là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang có những lợi thế lớn như:

  • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trên cả nước.
  • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
  • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
  • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
  • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Mô hình tuyển sinh và đào tạo trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung trong tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2021. Khi tham gia tuyển sinh tại Nhà trường ngoài cách gửi hồ sơ trực tiếp, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …