Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chính quy 2021

Năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chú ý đến thông tin cần thiết để đảm bảo quá trình tuyển sinh diễn ra được thuận lợi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021 chính quy

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn địa chỉ tin cậy đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng nhờ chất lượng đào tạo tốt cũng như việc hỗ trợ, đảm bảo một phần đầu ra cho sinh viên.
Nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các bạn sinh viên, Nhà Trường đã thực hiện nhiều công tác cải tiến về nhiều mặt như: cơ sở vật chất, nội dung bài giảng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Mục đích chính giúp sinh viên có thể đảm bảo tốt trình độ học vấn cùng kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường có thể tìm được những công việc phù hợp với năng lực hiện tại.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT đã có thể theo đuổi ước mơ của mình. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện xét tuyển khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian 3 nămThí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian 3 năm

Theo thông tư của Bộ LĐ-TB&XH hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn là 03 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên sâu thông qua các buổi học lý thuyết kết hợp thực hành tại các cơ sở y tế Nhà trường có liên kết.
Ngoài điều kiện chính trên, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …