Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, giúp thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nhập học thuận lợi nhất.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường có thể để đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Trong mùa tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Với đầy đủ những dụng cụ và thiết bị được trang bị nhằm phục vụ việc học tập và thực hành đối với chuyên ngành điều dưỡng, trong quá trình học sinh viên được thực hành rèn luyện tay nghề hiệu quả, với mô hình đào tạo đi sâu vào thực hành. Giảng viên giảng dạy tại Nhà trường là những người có nhiều kinh nghiệm luôn hướng dẫn tận tình, giúp các em trau đồi được bản thân nhiều kinh nghiệm, đáp ứng được tốt công việc sau khi ra trường.

Do đó, quy chế tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2021 được đánh giá là phù hợp và mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian 3 năm

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn năm 2021

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như chương trình đào tạo tại Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn sẽ được học trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại bệnh viện, trung tâm y tế..

Để đảm bảo cơ hội học tập, thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả và hướng dẫn thời gian nhập học.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, các em có thể ứng tuyển ngay từ bây giờ hoặc khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2021.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …