Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

Với mức học phí thấp và rẻ, nhiều bạn trẻ đã tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược TPHCM với niềm yêu thích ngành y dược của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-CD-xet-nghiem

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, với điều kiện đơn giản, xét tuyển đối với những bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu như sau: thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học; thí sinh đáp ứng đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đã đủ về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Nhà Trường luôn không ngừng mở rộng tạo điều kiện cho sinh viên có thể được học tập trong môi trường tích cực, tạo cơ hội phát triển cho sinh viên. Những thiết bị, dụng cụ đầy đủ cho việc học tập, đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ dẫn dắt các bạn đến với những bài giảng hay và bổ ích. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu địa chỉ tuyển dụng việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, hỗ trợ các bạn tìm việc làm phù hợp với khả năng của mình.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Việc làm hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Học phí hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Ngành Xét nghiệm hiện đại ngày càng chiếm vai trò không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho con người. Nhu cầu học tập đối với ngành cũng gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Để có thể làm việc, đáp ứng tốt nhiệm vụ của bản thân, bạn cần lựa chọn địa chỉ học tập chất lượng, đáng tin cậy. Hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược TPHCM được tuyển sinh nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Học phí của hệ được ấn định là 800.000 – 900.000đồng/tháng, so sánh với những địa chỉ đào tạo trong nghề tại TPHCM thì mức phí tại Nhà Trường được nhận định khá rẻ, thấp, phù hợp với điều kiện của các gia đình cho con em theo đuổi niềm đam mê. Sau thời gian 36 tháng (3 năm) học tập, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc trong ngành y tế và trở thành người Xét nghiệm viên đảm bảo về kết quả của quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành Xét nghiệm và trở thành người nhân viên trong ngành y tế, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ khác cần thiết (nếu có).

Sau khi  hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …