Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2020

Cơ hội trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ đến sau thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Là một trong số ít cơ sở được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách tuyển sinh – đào tạo cán bộ Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn trân trọng những giá trị này để có thể phát huy ưu điểm và hạn chế, loại bỏ những bất cập có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của sinh viên. Với những nỗ lực không mệt mỏi, chỉ hơn 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành cái tên quen thuộc và không thể bỏ qua trong mỗi mùa tuyển sinh Y Dược TP.HCM.

Thông tin thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2020

Để có thể trang bị cho mình những kiến thức cốt lõi nhất, thiết thực nhất phục vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng động với những đối tượng mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, trang bị thêm kiến thức phục vụ mục đích công việc hay đơn giản là bổ sung cho mình những kiến thức về sức khỏe để có thể chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu để bạn có thể đạt được mục đích này chính là điều mà tất cả thí sinh quan tâm.

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…. 20 tháng là thời học quy định đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Theo đáng giá, đây được xem là khung thời gian đào tạo hợp lý, phù hợp với tùng đối tượng đăng ký theo học. Bên cạnh đó, với khung thời gian học này sẽ giúp các em rút ngắn thời gian cũng như chi phí học tập và nhanh chóng tiếp cận cơ hội việc làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2020 ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả 2 ngày cuối tuần (thứ 7 – chủ nhật). Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai khung thời gian đào tạo này để có thể theo học, vừa có thể thực hiện được mục đích học tập, vừa có thể đi làm bình thường.

Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị dạy và học không có gì phải bàn cãi khi sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được trực tiếp vận hành những thiết bị, máy móc tối tân nhất hiện này. Kết học mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên không xa rời với những kiến thức thực tế, nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập công việc.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở hội tụ những giảng viên chất lượng nhất hiện nay. Họ là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp sinh viên không chỉ có những bài học thú vị mà còn khách quan, đúng với công việc thực tế của một Điều dưỡng viên đang làm tại các bệnh viện, phòng khám,… Đây cũng là một trong những tiêu chí được đánh giá cao, góp phần mang đến những thế hệ Điều dưỡng đầy triển vọng, trình độ chuyên môn cao trong tương lai.

Hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Cần làm gì để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm ĐH, CĐ: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH): 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …