Nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào thời gian nào?

Nắm chắc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-9-12

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với những tiêu chí vô cùng đơn giản. Trong đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có đủ sức khỏe để theo học, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Đặc biệt, ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh trên phạm vi cả nước, nên tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau. Bên cạnh đó, không chỉ đối với ngành Điều dưỡng mà quy chế này còn được áp dụng đối với các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm.

Phương thức tuyển sinh là xét tuyển, nên thí sinh sẽ không lo lắng đến vấn đề thi cử hay điểm số. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Khi học tại ngôi trường uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhanh chóng và đầy đủ kiến thức ngành Điều dưỡng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10-6

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo đúng quy định của Bộ, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay các chuyên ngành khác sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Vì vậy để thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.

Đồng thời, thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ. Còn đối với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH năm 2021, các em cũng có thể gửi hồ về trường ngay lúc này hoặc đợi đến khi có kết quả kỳ thi THPT, sau đó gửi hồ sơ về Trường.

Lưu ý: Những giấy tờ còn thiếu thí sinh sẽ bổ sung sau khi nhập học. Hạn chót nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 30/12/2021.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …