Ngành Điều dưỡng trong năm 2021 còn có những hệ đào tạo nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng, năm 2021 chuyên ngành Điều dưỡng đã mở ra nhiều hệ đào tạo. Với mỗi bậc sẽ có những yêu cầu về điều kiện xét tuyển và thời gian riêng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-19-12-2020

Các hệ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Các hệ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được coi là ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất cũng như thiếu trầm trọng nguồn nhân lực nhất. Điều này tạo ra một sức ép lớn đối với các Trường Đại học, Cao đẳng cần “cho ra lò” một nguồn nhân lực lớn ngành Điều dưỡng có trình độ, tay nghề để kịp thời phục vụ cho đất nước và nhu cầu người dân. Chính vì vậy, không ít các trường đã phải mở rộng các hệ đào tạo để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Đi đầu trong lĩnh vực Y dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở lớp tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các hệ đào tạo:

  • Cao đẳng chính quy
  • Liên thông
  • Văn bằng 2

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh mới nhất được ban hành cũng như căn cứ theo quy chế của nhà trường và Bộ LĐTB -XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh cụ thể với từng hệ đào tạo như sau:

Ngoài ra, đặc thù nghề Y Dược làm những công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe nhân dân vì vậy thí sinh cần có lý lịch cá nhân trong sạch, không vi phạm pháp luật hay thuộc diện truy cứu trách nhiệm tội phạm.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-31-8

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đi đầu trong chất lượng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đi đầu trong chất lượng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

Luôn tạo được sức hút lớn trong mỗi mùa tuyển sinh cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ các đơn vị tuyển dụng, Bộ, phụ huynh, thí sinh… Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nỗ lực, phấn đầu để mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất thông qua mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Mục đích chính là giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và cao đẳng Vật lý trị liệu…đều được tiếp xúc với thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trường tập trung nhiều đến kiến thức chuyên môn cốt lõi, hạn chế những kiến thức lâm sàng hay các môn đại cương không liên quan nhiều đến thực tế, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin với kiến thức của mình.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng các ngành học khác trong khối Y dược với điều kiện đơn giản.

Nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About Ngọc Trinh

Check Also

Năm 2022 Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy dành cho đối tượng nào?

Những đối tượng thí sinh nào có thể tham gia khóa học Cao đẳng Điều …