Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 hay không?

Với mong muốn nâng cao trình độ học vấn và giá trị bằng cấp nên nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-15-12

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 hay không?

Có nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 hay không?

Liên thông là hình thức học nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn cho người học đã tốt cùng cùng một chuyên ngành ở hệ Trung cấp. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và đáp ứng được tất cả các điều kiện xét tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó, nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp và mong muốn được nâng cao kiến thức, kỹ năng nên nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học ngành này.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có rất nhiều hình thức đào tạo khác nhau như: đào tạo chính quy, đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm và đào tạo từ xa… Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng THPT, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để theo học tập và đáp ứng được những yêu cầu tuyển sinh riêng của từng trường. Khi học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

  • Bạn vừa học vừa có thể đi làm để có thêm thu nhập để trang trải tiền học phí và cuộc sống hàng ngày;
  • Tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng được tất cả những kiến thức này vào công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày.
  • Thay vì mất 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo chính quy các bạn chỉ mất khoảng thời gian 1,3 là đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể mở rộng được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập cao.
  • Có những khung giờ học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn học thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối cuối tuần để phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-17-10

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có thể mở rộng được nhiều công việc tiềm năng

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có thể mở rộng được nhiều công việc tiềm năng

Nếu như trước đây những ngành học như Kinh tế, Ngân hàng,… đều thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì đến thời điểm này ngành Y Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao nhờ nhu cầu tuyển dụng, sự đầu tư của các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội lớn hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Theo đó, khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cùng nhiều các hệ đào tạo khác trong ngành Dược thì các bạn trẻ có thể đảm nhận những công việc như:

  • Trình dược viên
  • Marketing Dược
  • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
  • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Ngoài các công việc kể trên thì các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các cơ quan, bệnh viện hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà của riêng mình.

Ngoài Liên thông ngành Dược, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… thế nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …