Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là gì?

381

Ngành Điều dưỡng là ngành học HOT và có rất nhiều thí sinh theo đuổi. Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là gì?

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-19-5

Học ngành Điều dưỡng cần chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng cần chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội về các ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu.

Chất lượng đào tạo trong nhiều của nhà trường được các chuyên gia, doanh nghiệp đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục ngàn Hộ sinh, Dược sĩ, Điều dưỡng viên… đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nền Y tế của đất nước. Một trong những lý do làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong việc giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên chính là chiến lược chú trọng đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo tuyển dụng, dự án thực tế, trải nghiệm học kỳ Bệnh viện, doanh nghiệp và liên tục cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu doanh nghiệp.

Vì thế, hầu hết các sinh viên của trường tốt nghiệp và đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Theo đó, sinh viên ngành Điều dưỡng cũng được rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Hàng chục CLB đa dạng về học thuật, văn hóa, thể thao chính là nơi sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Chính những lợi thế trên đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng, uy tín mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-16-6

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vơi điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

Chia sẻ