Nhu cầu đối với ngành Xét nghiệm hiện đại như thế nào hiện nay?

Chất lượng đời sống con người ngày càng cải thiện, yêu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nâng cao và ngành y tế lại chứng tỏ được vị trí quan trọng của mình.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhu cầu đối với ngành Xét nghiệm hiện đại như thế nào?

Nhu cầu xã hội đối với ngành Xét nghiệm hiện nay

Xã hội hiện đại Việt Nam ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống con người cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn so với lúc trước. Con người hiện nay luôn càng quan tâm đến các vấn đề “sức khỏe và làm đẹp”, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng được cao, đòi hỏi sự đáp ứng của đội ngũ ngành y tế.

Ngành Xét nghiệm hiện đại lại có vai trò khắn khít, đặc biệt quan trọng trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. những kết quả của quá trình xét nghiệm là cơ sở, “bằng chứng” cho sự chuẩn đoán, trị bệnh của các bác sĩ, để họ có những hướng điều trị đúng đắn và hiệu quả, giúp bệnh nhân được nhanh chóng hồi phục sức khỏe và trở lại với cuộc sống bình thường của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của đông đảo nhân dân, mặt khác, nhằm giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện, nhiều phòng khám, bệnh viện đã được xây dựng nhằm thỏa mãn những nguyện vọng của mọi người. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội nghề nghiệp phong phú dành cho các bạn sinh viên ngành y dược mới tốt nghiệp có nơi thực tập và làm việc lâu dài và ổn định.

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-2016-1-1

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ của nhiều sự lựa chọn cho học tập ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng của các bạn trẻ mỗi đợt tuyển sinh. Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành học hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…

Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản dành cho những bạn trẻ có niềm yêu thích ngành y dược và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu của trường. Với những thay đổi và cải tiến về cơ sở vật chất cùng chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đến từ đội ngũ giảng viên. Sau thời gian dài trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường đã tạo cho mình một vị trí nhất định trong ngành và đào tạo biết bao thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc trong hệ thống y tế nước ta.

1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những bạn trẻ có nguyện vọng tham gia học tập ngành Xét nghiệm hãy nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ cho mình bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mẫu mới năm 2017
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …