Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là gì?

Ngành Cao đẳng Xét nghiệm đang là ngành thu hútđông đảo bạn trẻ tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Vậy điều kiện học năm nay là gì, hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

cao-dang-xet-nghiem-ha-noi

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Theo xác xuất thống kê trong những năm gần đây, số lượng sinh viên theo học và yêu thích ngành này tăng lên một cách nhanh chóng. Vậy điều kiện để theo học ngành này là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Trước khi quyết định theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM bạn cần tìm hiểu một số vấn đề như địa điểm, điều kiện như thế nào?  Cụ thể từ năm nay khi tất cả các trường đào tạo trình độ Cao đẳng trên cả nước, đồng hành cùng các Trường Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB & XH. Chính vì thế, theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2017 và các năm trở về trước, miễn thi.
  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án và trách nhiệm hình sự
  • Đảm bảo được sức khỏe tốt trong thời gian theo học tại trường

Như vậy, với điều kiện đơn giản thì thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trở thành học viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường.

Với điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được xem là cái nôi đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nhất hiện nay. Bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đang đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Như vậy, chỉ cần học trong vòng 3 năm, bạn đã có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy và hoàn toàn có đủ điều kiện để được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-XET-NGHIEM-Y-HOC-2017

Ngành Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn

Lý do Cao đẳng Xét nghiệp tại TPHCM thu hút đông đảo thí sinh đăng ký?

Hiện nay, y học hiện đại ngày càng phát triển tạo ra cơ hội quý giá cho các máy móc có thể được ứng dụng nhiều hơn vào thực tế. Nhờ kỹ thuật và máy móc ấy mà các bác sĩ có thể chẩn đoán, khám bệnh và điều trị một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và chính xác nhất. Đó cũng chính là lý do mà nhân lực các ngành thiên về thực hành máy móc như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trở thành ngành tiêu điểm được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm.

Cùng với điều kiện cơ sở vật chất, phòng thực hành thì trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thí sinh theo học sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu, và nhà trường tự hào là nơi cung cấp Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đang đào tạo thêm trung cấp như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược TPHCM…chất lượng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của nhà trường.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-2016-1-1

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Sau khi hoàn tất đầy đủ các giấy tờ hồ sơ trên bạn đã có được cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM và có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …