Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học trong thời gian bao lâu?

Thời gian học tập rất quan trọng cho việc học tập, các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển hãy chú ý để nắm bắt được cụ thể thuận tiện cho việc học tập.

Medicine concept. Spilled pills from prescription bottle. 3d

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học trong thời gian bao lâu?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cần lựa chọn địa chỉ học tập ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của các bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược mỗi đợt tuyển sinh. Sau thời gian hoạt động và cống hiến, Nhà Trường hiện nay luôn tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược tại TPHCM.

Nhằm tạo điều kiện học tập thoải mái nhất có thể cho sinh viên mới, Nhà Trường đã thực hiện nhiều cải tiến và đổi mới về nhiều mặt, thay đổi nhiều về cơ sở vật chất và nội dung giảng dạy, với thiết kế theo lộ trình mới của Bộ GD – ĐT, kết hợp hài hòa giữa giờ học lý thuyết và thực hành hợp lý, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết trong khóa học, đủ hành trang để tiếp tục bước đi trong công việc tương lai. Bên cạnh đó, Nhà Trường hiện nay có xây dựng nhiều cơ sở tại các địa phương nhằm phục vụ mong muốn học tập của các bạn trẻ như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh với điều kiện mở rộng cho cả những bạn không thuộc ngành học nhóm sức khỏe cũng có thể tham gia học tập. Thời gian học tập của hệ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng tham gia học khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng, Thư ký…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm hoặc có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

11

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra sao năm 2017?

Những bạn thí sinh khi tham gia đăng ký học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chú ý chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …