Những lưu ý khi đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Ngành Dược phát triển mạnh, nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM, năm 2017 thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược cần lưu ý những vấn đề gì?

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược và những điều cần lưu ý

Năm bắt thời thế, ngành Dược đang trên đà tăng trưởng một cách mạnh mẽ, nhiều thí sinh khắp cả nước đã chuyển hướng bỏ sự lựa chọn các trường Đại học mà lựa chọn theo học Cao đẳng Dược. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược. Thí sinh cần lưu ý một số điểm quan trọng để không gặp phải những tình huống khó khăn khi đăng ký xét tuyển.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tiếp tục tuyển sinh theo hình thức tương tự như năm 2016 là xét tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là môi trường tiêu điểm để sinh viên đam mê ngành Y Dược học tập và nghiên cứu. Nhà trường sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để đi học.
  • Thí sinh đủ 18 tuổi trở lên, không bị thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Khảo sát thực tế cho thấy, sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định, đúng với chuyên ngành. Nguyên nhân là do Ngành Dược trước giờ vẫn luôn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng mà chưa tìm được cho mình một hướng giải quyết thiết thực. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn giành cho những bạn trẻ theo học Nghề Dược.

chon-hoc-duoc-si-cao-dang

Học Cao đẳng Dược cơ hội vệc làm mở rộng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, học viên có thể làm những công việc sau:

– Trình dược viên – nhân viên marketing thuốc, tức là giới thiệu thuốc mới cho các bác sĩ làm việc tại các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.

– Làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, trở thành người tư vấn hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

– Ngoài bán thuốc bạn theo đơn của bác sĩ, Dược sĩ còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

– Làm việc trong các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu một loại thuốc mới…

Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập không hề thấp chút nào. Mức thu nhập của ngành Dược hiện nay thuộc loại cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác. Hiên nay thu nhập trung bình của một dược sĩ không 8 con số, ngoài ra học dược sĩ còn có thể làm thêm tại các cơ sở tư nhân để tăng thu nhập.

Thí sinh quan tâm muốn đăng ký học Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về đại chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …