Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 được xem là hợp lệ khi các bạn đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ mà nhà trường yêu cầu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong hệ thống Y tế Việt Nam ngành Điều dưỡng đóng vai trò rất quan trọng, thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang tăng cao. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sịnh, Cao đẳng Xét nghiệm…Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc các bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ho-so-cao-dang-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-7-4

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Diều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, nhà trường đã đầu tư xây dựng nhiều cơ sở tại các địa chỉ khác nhau . Vì vậy, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại một trong các địa chỉ sau:

CS1: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

CS2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

CS3: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

CS4: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …