Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với thời gian rút gọn phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh.

pharm

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 trong thời gian bao lâu?

Ngành Dược cần học trong ngôi trường chất lượng nhất

Vai trò của ngành Dược cùng người Dược sĩ có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và sức khỏe của con người. Bởi vì có liên quan chặt chẽ, trực tiếp đến sức khỏe cùng tính mạng của con người, dù có một sai sót nhỏ xảy ra cũng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng không ai mong muốn, thế nên người cán bộ, nhân viên y tế khi làm việc phải trang bị cho mình lượng kiến thức chuyên ngành cùng những kỹ năng nghề vững vàng để có thể làm việc đạt hiệu quả nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những ngôi trường chất lượng về đào tạo khối ngành y dược, là địa chỉ được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn học tập. Kiến thức được cung cấp cho sinh viên có ảnh hưởng từ địa chỉ học tập và kết quả làm việc của cán bộ y tế, bên cạnh sự chăm chỉ, kiên trì học tập thì trường học cũng chiếm vai trò quan trọng trong hình thành nên những kỹ năng nghề của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 nhằm tạo cơ hội cho nhiều đối tượng thí sinh không thuộc nhóm ngành y dược đều có thể tham gia xét tuyển học tập. Thời gian học tập của hệ khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe như: Ngân hàng, Sư phạm, Du lịch…

Thời gian học được thiết kế rút gọn hợp lý tạo điều kiện học tập cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả trong khung giờ học tập ngoài giờ hành chính thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Thời gian ngắn gọn nhưng sinh viên vẫn được học tập và cung cấp đầy đủ lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết cho mình và phục vụ cho công việc trong tương lai.

11

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập thêm những kiến thức ngành y dược bổ ích, khi đến với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …