Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 cần chuẩn bị những gì?

Để quá trình nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của các thí sinh được thuận lợi, Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn thí sinh mẫu hồ sơ xét tuyển theo học mã ngành Dược. 

loi-ich-khi-theo-duoi-nganh-duoc-1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để được đào tạo tốt nhất?

Trong giai đoạn kinh tế hội nhập như hiện nay, không chỉ các nước phát triển trên thế giới mà Việt Nam cũng đang trong quá trình đào tạo và thúc đẩy mạnh phát triển ngành Dược để góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe con người. Theo các chuyên gia cho biết ngành Dược là mảnh đất tiềm năng tạo ra cơ hội việc làm tốt, với lĩnh vực liên quan đến tính mạng con người nên ngành Dược đòi hỏi nguồn nhân lực phải đạt chuẩn Y tế và có chất lượng.

Nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu để được đào tạo tốt nhất

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đáng tín cậy được các bạn thí sinh và bậc phụ huynh đánh giá cao. Hàng năm nhà trường luôn cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo liên tục được cập nhật đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Bên cạnh đó, học viên theo học sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu dưới sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Nhà Trường liên kết với rất nhiều các hiệu thuốc, bệnh viện, đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, giúp phát triển công việc theo định hướng của bản thân.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Hệ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược đào tạo với 3 mã ngành

Hệ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo những mã ngành nào?

Với tình hình phát triển ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo 3 mã ngành hệ Cao đẳng gồm:

+ Cao đẳng Dược

+ Cao đẳng Điều dưỡng.

+ Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo các mã ngành hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm, trong thời gian này thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về lý thuyết lẫn thực hành, đảm bảo đáp ứng yêu cầu đầu vào của các nhà tuyển dụng sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tham dự kì thi THPT Quốc gia 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-dan-nang
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 

Thí sinh hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có thể chọn một trong 3 hình thức sau để gửi hồ sơ về trường:

  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến. Đây là cách thức đơn giản phù hợp đối với các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện đến nộp hồ sơ trực tiếp. (Đăng Ký tại đây)

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Y Dược TP HCM còn đạo đào tạo hệ Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …