Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần đáp ứng những điều kiện gì? Thời gian đào tạo mất bao lâu?

dieu-kien-hoc-cao-dang-duoc-vb2-nam-2018

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện học Van bằng 2 Cao đẳng Dược ra sao?

Ngành Dược là một trong những ngành đem lại cơ hội việc làm lớn và đáp ứng được nhu cầu tìm việc với mức thu nhập ổn định của đông đảo sinh viên mới ra trường hiện nay. Xã hội đang trên đà phát triển với tốc độ đô thị hóa mạnh, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tại cơ sở y tế, bệnh viện tăng cao nhưng vấn đề là nguồn nhân lực ngành Y tế vẫn còn hạn chế, không đáp ứng đủ. Với xu hướng phát triển như hiện tại thì những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không lo cảnh thất nghiệp, thay vào đó là cố gắng học tập để trau dồi kiến thức chuyên môn cho mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Lựa chọn theo đuổi ngành Dược trong thời điểm này là một quyết định đúng đắn, và lựa chọn địa chỉ theo học là điều cần thiết. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhiều năm qua nhà trường luôn chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 với những điều kiện xét tuyển cụ thể sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, chuyên ngành khác.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện tuyển sinh trên sẽ có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và trở thành sinh viên học Cao đẳng Y Dược trong một môi trường chất lượng tốt nhất cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược tùy vào trình độ, bằng cấp mà người học có được sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2-1

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đăng ký thi công chức viên chức…

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo hồ sơ có đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược TPHCM qua địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 08886.355.355.

Nguồn: truongcaodanggyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …