Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

987

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được nhiều trường áp dụng, điều đó giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng chuyên môn và tăng thêm cơ hội việc làm.

lien-thong-cao-dang-duoc-4-1

Đối tượng liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Đời sống nhân dân ngày được nâng cao thì con người dần phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt vấn nạn về sức khỏe. Ngày nay, khi ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để đạt được điều này thì bắt buộc Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thực sự.

Nếu là sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược TPHCM,… thì bắt  buộc phải học liên thông Cao đẳng Dược mới có thể có cơ hội để đứng vững và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Dược là ai?

Với quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược được Bộ LĐTB&XH, với hình thức điều kiện thí sinh theo học Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược nếu như thí sinh đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-3

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược TPHCM lớp thứ 7 & CN

Căn cứ vào quy chế trên, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017. Với khung đào tạo linh hoạt, rút gọn, mức học phí phù hợp nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng đào tạo, nhà trường tuyển sinh phạm vi trên toàn quốc, thí sinh mong muốn quan tâm, muốn trở thành sinh viên liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược với những thí sinh đăng ký dự tuyển liên thông chéo ngành.
 • Hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có đủ sức khỏe tốt trong quá trình theo học.

Thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì có thể là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học, vừa có thể đi làm, một điều rất thuận lợi nữa nhà trường còn mở thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì chuản bị những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4  (trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cứ trú)
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Dược)
 • 02 Phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-si-4

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Sau khi hoàn tất đầy các giấy tờ hồ sơ, có thể nộp trực tiếp về trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ