Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian học được thiết kế hợp lý cho từng đối tượng thí sinh của Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thích hợp cho các bạn có mong muốn học tập.

1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong chất lượng và đào tạo đối với khối ngành y dược. Nhà Trường đến nay vẫn giữ nguyên “phong độ” vốn có của mình, luôn nâng cao chất lượng dạy và học, trang bị với đầy đủ các thiết bị và dụng cụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên. Những giảng viên với kiến thức chuyên môn cao, luôn nhiệt thành trong công việc và giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên.

Ngành Xét nghiệm luôn có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, với nhiệm vụ đưa ra “lời giải đáp” về tình trạng bệnh của mọi người, kết quả của quá trình xét nghiệm cũng chính xác hóa lời chẩn đoán bệnh của bác sĩ, giúp họ đưa ra phương án điều trị kịp thời và đúng cách. Chính vì thế, những kiến thức cũng như kỹ năng của người Xét nghiệm viên cần phải thật sự chuyên nghiệp, vững vàng để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Địa chỉ học tập để đạt được những kỹ năng đó cũng cần sự lựa chọn đúng đắn của các thí sinh khi tham gia tuyển sinh.

Dao-tao-van-bang-2-trung-cap-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm, đảm bảo đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học theo quy định của Bộ GD – ĐT. Thời gian học được sắp xếp phù hợp với từng đối tượng học tập:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Kỹ thuật, Ngân hàng…

Bên cạnh đó, thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành trong ngành Xét nghiệm, trực tiếp tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …