Đối tượng nào có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhiều bạn yêu thích công việc Điều dưỡng viên muốn nâng cao trình độ tay nghề đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa rõ điều kiện đăng ký xét tuyển như thế nào?

dieu-kien-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vì sao?

Hiện nay có thể nhận thấy rằng, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp cử nhân ra trường cầm tấm bằng Đại học trên tay nhưng chán nản bởi chưa đủ thuyết phục nhà tuyển dụng. Rồi đành chấp nhận đánh đổi tìm đến các khu công nghiệp để xin việc không đúng chuyên ngành để trang trải cuộc sống. Nguyên nhân chính ở đây, lúc mới bắt đầu thí sinh thiếu định hướng nghề nghiệp, cứ chạy theo thời thượng, ngành “Hot” chứ không có một quyết toán rõ ràng cho tương lai. Điều này làm nhiều bạn trẻ không có động cơ học tập, học thụ động, đến khi ra trường lại rơi vào hoàn cảnh nguồn nhân lực quá dư thừa.

Để giải quyết tình trạng trên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để tìm một hướng đi khác tốt hơn. Điều này là hoàn toàn đúng đắn bởi theo đánh giá của các chuyên gia thì Ngành Dược và Ngành Điều dưỡng là hai ngành mà sinh viên ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Bởi theo thống kê hiện nay số lượng các cơ sở đào tạo nhân lực Điều dưỡng chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu của các bệnh viện, trung tâm y tế,…Vì thế số lượng thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày một tăng.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nguyện vọng chuyển sang ngành điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên.

Với hình thức đào tạo văn bằng 2 thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn từ 3 năm xuống còn 18-20 tháng (tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu). Bởi chương trình đào tạo Văn bằng 2 sẽ bỏ qua những môn mà sinh viên đã học ở hệ đào tạo văn bằng 1 như môn Tin học, Pháp luật, Hóa học,…

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc tại các khoa phòng của phòng khám bệnh tư nhân, làm việc tại các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão, các bệnh viện,…

nganh-dieu-duong-da-khoa-ngay-cang-co-gia

Điều dưỡng đa khoa ngày càng có giá

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, với giấy tờ hồ sơ như trên nhà trường còn tuyển sinh liên tục Hệ văn bằng 2 như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm… Thí sinh hoàn thành xong nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …