Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – cơ hội dành cho các thí sinh

Những cơ hội lớn mà ngành Dược đã mang lại chính là những yếu tố thu hút những thí sinh lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017.

1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – cơ hội dành cho các thí sinh

Cơ hội rộng mở của ngành Dược

Yếu tố quan trọng góp phần thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập ngành y dược chính là những cơ hội nghề nghiệp mà ngành nghề mang lại. Những nhu cầu cần đòi hỏi nguồn nhân lực cán bộ ngành y tế luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng cần bổ sung. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp ngành y dược sau khi ra trường luôn có khả năng tìm kiếm việc làm nhanh chóng hơn so với các ngành học khác. Bạn có thể làm các việc liên quan đến chuyên ngành của mình như:

 • Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm trong hoặc ngoài nước
 • Làm kiểm soát viên chuyên kiểm soát chất lượng thuốc, quy trình sản xuất và đảm bảo sự an toàn chất lượng đến người sử dụng
 • Làm dược sĩ bán thuốc cho các nhà thuốc tư nhân hoặc nhà thuốc trong bệnh viện, tư vấn và hướng dẫn các cách sử dụng và các tác dụng phụ có thể gặp phải cho khách hàng
 • Tham gia giảng dạy chuyên ngành của mình tại các trung tâm, cơ sở đào tạo ngành y dược trên cả nước

Chính vì những cơ hội rộng mở đó, ngành Dược đã thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn với mong muốn tìm cho mình công việc ổn định và lâu dài với mức thu nhập hấp dẫn.

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược TPHCM luôn tự hào với thâm niên hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, tự tin là một trong những nơi chất lượng nhất về đào tạo khối ngành y dược. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh với những yêu cầu đơn giản với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông ở các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành học cùng hệ học phù hợp với bản thân mình.

Khi tham gia học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà Trường, thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết để có thể thực hành, làm tốt công việc của mình trong tương lai. Cơ hội tìm kiếm việc làm ngành y dược ổn định với mức thu nhập cao. Hiện nay, Nhà Trường đã xây dựng nhiều cơ sở trên cả nước nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập cho các thí sinh trên mọi miền của đất nước. Đặc biệt, Nhà Trường chủ trương giảng dạy hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian học tập thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo cơ hội cho sinh viên vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh học tập.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-dasua

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra sao?

Các thí sinh có nguyện vọng học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược mẫu mới
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4
 • 02 Học bạ THPT (photo có công chứng)
 • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …