Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có sức hút lớn với thí sinh, tại sao?

Ngành Xét nghiệm hiện nay đang là ngành học thu hút số lượng lớn những thí sinh đăng ký học tập bởi những nét hấp dẫn riêng của ngành nghề.

32

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có sức hút lớn với thí sinh, tại sao?

Sức hấp dẫn của ngành Xét nghiệm do đâu?

Vận dụng những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại vào trong y học, ngành Xét nghiệm đã và đang ngày càng được ứng dụng và chiếm vai trò không thể thiếu trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Những mẫu bệnh phẩm của người bệnh như: nước bọt, nước tiểu…sẽ được người Xét nghiệm viên sử dụng những máy móc hiện đại để phân tích và kết quả của nó sẽ là “bằng chứng” hữu hiệu nhất để bác sĩ chính xác hóa lời chuẩn đoán của mình.

Với tình trạng bệnh nhân ngày càng tăng lên về số lượng tại các hệ thống bệnh viện, đội ngũ cán bộ y tế chưa đủ để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng đó, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ dàng tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành y dược của mình tại nhiều bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh đã được xây dựng để đáp ứng  nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân.

xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-2016-1-1

Tuyển sinh ngành Xét nghiệm tại TPHCM

 

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tự tin là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo lĩnh vực y dược tại TPHCM. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm...cùng các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông cho các ngành học. Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh mở rộng đối với các thí sinh đến từ các ngành học khác nhau. Thời gian học khác nhau tùy thuộc vào các đối tượng học khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Du lịch…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm đến chuyên ngành của mình tại nhiều hệ thống y tế trên cả nước.

1

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Những thí sinh có mong muốn tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới năm 2017
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm tương ứng
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • 02 Giấy khai sinh (có công chứng) và 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tại địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm …