Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM. Bởi vì chọn được địa chỉ học tập tốt là khởi đầu cho quá trình trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sau này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-7-560x

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Một ngôi trường được coi là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng thì cần phải đáp ứng được về chất lượng giảng viên phải đảm bảo những tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn cũng như phương pháp truyền đạt kiến thức cho sinh viên tốt nhất. Luôn thay đổi để phát huy tính tích cực và chủ động của sinh viên. Đầu tư về cơ sở vật chất cũng vô cùng quan trọng để giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có những giờ học thực hành và thực tế ở Bệnh viện giúp hoàn thiện được nhiều kỹ năng từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong các ngôi trường được đánh giá là có chương trình đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng tại TPHCM luôn lấy chất lượng làm đầu cho nên việc đào tạo sinh viên Y Dược cần phải hướng đến đào tạo kiến thức, kĩ năng theo yêu cầu mà Bộ Y tế đặc ra để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc cho bản thân.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM theo hướng truyền thống kết hợp với hiện đại. Các bạn sẽ được học thực hành ở trong phòng học thực hành, thực nghiệm với đầy đủ máy móc. Nhà trường còn liên kết  với các cơ sở Y tế, bệnh viên để các bạn có cơ hội thực tế, thực tập. Đây chính là dịp mà người học có thể áp dụng kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng đã học vào thực tế giúp sinh viên hiểu hơn về nghề nghiệp để định hướng đúng đắn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-13-11-560x

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều khóa học dành cho những ai quan tâm lớp Điều dưỡng viên với sinh nhiều chỉ tiêu và nguyện vọng bổ sung cho các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật. Học viên sẽ được tạo nhiều điều kiện tốt để phát triển kiến thức, kỹ năng. Để tham gia thí sinh cần chuẩn bị  hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ Nhà trường với những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Sổ học tập/bảng điểm tương đương
  • Giấy khai sinh
  • Thẻ căn cước hoặc CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Các bạn lưu ý các giấy tờ trên khi chuẩn bị hồ sơ là bản sao có công chứng và số lượng 02 bản.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đầy đủ các bạn nhanh chóng gửi về Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

  1. VPTS địa chỉ Bình Thạnh: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Điện thoại  028 .6295 6295 hoặc 09 6295 6295
  2. VPTS Địa chỉ PTS địa chỉ tại Bình Tân: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM Điện thoại  0799. 913 913 hoặc 0788 913 913

About Ngọc Trinh

Check Also

Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 không?

Nhận thấy tiềm năng của ngành nhiều bạn thí sinh có bằng TN Trung cấp …