Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 học trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM thiết kế rút ngắn thời gian học mà sinh viên vẫn được cung cấp những kiến thức cần thiết.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm học 2018 với điều kiện những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc Trung cấp các ngành học y dược), hình thức tuyển sinh là thi tuyển. Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông nâng cao những kiến thức chuyên ngành bậc cao và sâu rộng hơn của mình, đồng thời cũng nâng cao giá trị bằng cấp dành cho mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rất cần thiết đối với những cán bộ, nhân viên tốt nghiệp bậc Trung cấp đang làm việc trong ngành y tế, giúp họ cải thiện và nâng cao hơn kiến thức chuyên ngành của mình, hỗ trợ đắc lực trong công việc tương lai. Đặc biệt, dưới sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhiều khoa học công nghệ phát triển được đưa vào ứng dụng trong ngành y tế, buộc những người cán bộ, nhân viên phải nâng cao năng lực của bản thân để bắt kịp với tiến độ phát triển ấy của ngành.

du-hoc-nganh-dieu-duong-tai-nhat-ban-02

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

 Nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực cho sinh viên được phát triển năng lực của bản thân, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn nâng cao về các mặt của Nhà Trường. Dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc học tập luôn được đổi mới mỗi năm, đặc biệt có bệnh viện riêng được giảng dạy theo mô hình nhà trường gắn liền với bệnh viện, giúp sinh viên có thể rèn luyện lại những kiến thức cũ đã học và tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 được học trong thời gian 1,3 năm. Thời gian được thiết kế rút ngắn gọn thích hợp mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, những kiến thức chuyên ngành bậc nâng cao, giúp sinh viên được hiểu rõ hơn, nắm bắt những thông tin thay đổi của ngành Điều dưỡng, giúp người Điều dưỡng viên làm tốt được nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …