Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đạt uy tín nhất ở đâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với chương trình uy tín đạt chất lượng đã “hấp dẫn” đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học tập có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích về chuyên ngành, đặc biệt là khối ngành y dược, có liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, là lựa chọn thông minh cho những thí sinh có mong muốn học tập trong năm mới 2018. Đến nay, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Nhà Trường đã làm việc chuyên ngành trong các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Chương trình nội dung giảng dạy theo chuẩn khung của Bộ Y tế quy định cấp phép, kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên được rèn luyện và ôn tập lại những kiến thức đã học và mới học. Phương châm hoạt động của Nhà Trường “đặt chất lượng lên hàng đầu”, nhằm đào tạo những sinh viên sau khi ra trường không chỉ tìm được việc mà có thể làm được việc, hỗ trợ đắc lực cho công tác khám và chữa bệnh trong tương lai. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duocq9

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ các ngành học theo quy định của Bộ GD – ĐT. Thời gian học của hệ được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào các đối tượng tham gia xét tuyển học tập khác nhau:

  • Chương trình học 18 tháng: với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác ngoài nhóm sức khỏe: Sư phạm, Ngân hàng…

Ngoài ra, thời gian học ngoài giờ hành chính vào các thứ bảy và chủ nhật thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm ngành dược phù hợp tại các cơ sở liên quan với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu có mong muốn học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bậc cao hơn.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …