Trong năm 2018 học phí văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm

Kì thi tuyển năm 2018 sắp bắt đầu, cũng là khoản thời gian cho các bạn thí sinh tìm hiểu về thông tin tuyển sinh trong năm nay. Và một trong những vấn đề ấy thì việc thắc mắc về học phí văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm trong năm 2018 có gì thay đổi hay không? Về vấn đề này chúng tôi ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở quận 9 tphcm giải đáp như sau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

1. Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2018

Về thế mạnh của trường là chuyên đào tạo các ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với trang bị nhiều thiết bị đầy đủ hiện đại mang lại cho thí sinh môi trường giáo dục tốt nhất để sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên môn trong quá trình theo học tại trường.

Hiện tại ngành dược là 3 ngành đào tạo chủ lực của trường: cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm và cao đẳng điều dưỡng. Ngoài ta chúng tôi còn đào tạo các hệ trung cấp và văn bằng 2.

Với đặc thù ngành Dược phải sử dụng nhiều máy móc thiết bị, các dụng cụ hóa chất phục vụ cho việc học tập nên mức học phí thường khá cao. Tuy nhiên với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

HO-SO-VB-2-D

Mức học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là 800.000 đồng/ tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo kỳ 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ. Đây là mức học phí phù hợp nhất so với mặt bằng chung của các trường đào tạo ngành y dược tại TPHCM.

2. Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm

Với sức thu hút của ngành dược trong thời gian gần đây đã thu hút khá nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược để tạo cho mình cơ hội học và việc làm sau này ra trường chính vì thế điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược dành cho bạn đã tốt nghiệp khóa học cao đẳng. Chỉ cần nộp hồ sơ đến ban tuyển sinh nhà trường để xét duyệt điều kiện.

VB2CAODANGDUOC

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1. Sinh viên có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở tại TP.HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …