Thời gian đào tạo cao đẳng dược trong năm 2018

Ngành dược là ngành học và làm đặc thù có ảnh hưởng đến sức khỏe con người chính vì thế cho nên thời gian học đào tạo sẽ có nhiều điểm khác nhau so với các ngành nghề khác. Cụ thể việc học cao đẳng dược trong năm 2018 thì thời gian đào tạo trong bao lâu là hoàn thành cùng tham khảo chi tiết chia sẻ của ban tuyển sinh cao đẳng y dược pasteur trong năm nay cụ thể như sau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Năm bắt được thông tin trên các bạn trẻ thường lựa chọn cho mình đăng ký học cao đẳng dược trong năm 2018 để có thể tạo tương lại và công việc thuận lợi của mình sau này. Chính vì thế mà hiên tại có nhiều thí sinh đăng ký tham gia học tuy nhiên có một số thí sinh phân vân không biết răng thời gian đào tạo học cao đẳng dược là bao lâu tốt nghiệp?

 Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc

1. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM kéo dài trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh theo học ngành Dược cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 trong phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

 Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 03 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như thực hành kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo tại Trường. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

2. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM mà thí sinh nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ theo yếu cầu nếu có mong muốn theo học tại Trường bao gồm:

 XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

– 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CĐĐ1301
– 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
– 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
– 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
– 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
– 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
– 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Cho nên khi bạn có nhu cầu đăng ký học cao đẳng dược trong năm 2018 có thể gửi thông tin hồ sơ về dịa chỉ nhà trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở quận 9 tphcm địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long B – Quận 9 – Tphcm.

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …