Những lợi thế đạt được khi học Cao đẳng Dược năm 2017

876

Giữa nhu cầu nhân lực của ngành Y Dược đang ngày càng gia tăng hiện nay thì việc học Cao đẳng Dược là một lợi thế tuyệt vời cho những bạn trẻ có niềm yêu thích nghề Dược sĩ.

thuoc

Những lợi thế khi học Cao đẳng Dược năm 2017

Nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên ngành Dược

Thực tế cho thấy nhân lực ngành y tế chưa đủ để đáp ứng với tình trạng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, bởi hệ quả của việc ăn uống và sinh hoạt không điều độ của con người hiện đại, dẫn đến sản sinh ra nhiều loại bệnh mới, buộc các nhà nghiên cứu y học giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tổ chức xét tuyển các thí sinh có nguyện vọng học các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành đào tạo. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm nhiều việc khác nhau trong hệ thống y tế:

 • Làm Dược sĩ cho nhà thuốc tư nhân, bạn có thể tự mình mở nếu có điều kiện, hoặc làm trong nhà thuốc ở các bệnh viện
 • Tham gia công tác kiểm tra chất lượng, quy trình bào chế, sản xuất các loại thuốc, phát hiện kịp thời các thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng
 • Nếu bạn có khả năng sư phạm, tự tin trước đám đông có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các trường đào tạo, giúp đỡ các thế hệ đàn em tiếp bước trên con đường của mình
 • Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm trong nước, hoặc nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt có thể làm việc cho các công ty nước ngoài với mức thu nhập rất hấp dẫn
 • Thực hiện hướng dẫn về thực hành cũng như những kỹ năng chuyên ngành cho các thực tập sinh nơi bạn làm việc

Dia-chi-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Để có những kiến thức về ngành Dược đảm bảo cho công tác trong tương lai thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn là rất cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau gần 10 năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, đã tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành, đã và đang đào tạo biết bao thế hệ ngành y đã làm việc ở nhiều nơi trong hệ thống y tế.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và các hệ Liên thông, Văn bằng 2 các ngành đào tạo, nhằm tạo điều kiện hết mức có thể cho sự lựa chọn của các thí sinh khi muốn tham gia học tập ngành Y Dược, mong muốn tìm được công việc ổn định và lâu dài trong tương lai.

Nhà Trường đã đáp về nhu cầu vật chất, thiết bị học tập tiên tiến cho sinh viên trong quá trình học, chương trình giảng dạy được cải tiến liên tục theo lộ trình của Bộ GD – ĐT đã để ra.

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc ở nhiều hệ thống y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng cải thiện bằng cấp và nâng cao kiến thức, chuyên môn cho bản thân để phục vụ tốt cho công việc trong tương lai.

kl

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Bộ hồ sơ đầy đủ cần có của các thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại TPHCM bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Trường
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây trong 06 tháng trở lại )
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM:  288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

Chia sẻ