Tìm đến thành công nhờ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nhiều người đã tìm được sự thành công với công việc ổn định trong nghề Dược với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2017.

female-pharmacist-standing-counter-22419720

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tìm đến thành công trong ngành Dược 

Thành công trong nghề Dược như thế nào?

Trong thời đại đất nước ngày càng phát triển hiện nay, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, đi song song với quá trình đó là việc cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao, nhưng mặt trái của nó là việc ăn uống cũng như sinh hoạt không tiêu chuẩn của con người làm nảy sinh những loại bệnh mới hay sản sinh nhiều bệnh do thời tiết thay đổi, trong hoàn cảnh như vậy rất cần những đội ngũ cán bộ ngành y tế trong công tác chữa bệnh cho mọi người.

Hiện nay, nhiều bệnh viện, phòng khám…được xây dựng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, đòi hỏi nguồn nhân lực lớn của đội ngũ y tế. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực y tế cũng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng và không đáp ứng được nhu cầu do số lượng bệnh nhân ngày càng tăng.

Nhiều thí sinh ở những đợt tuyển sinh mỗi năm đều tập trung quy tụ đăng ký tham gia vào những ngành “hot” như: Ngân hàng, y dược, kinh tế…Thế nhưng sau khi ra trường lại khó tìm được việc hoặc làm việc không đúng chuyên ngành do kinh tế đất nước thay đổi liên tục làm ảnh hưởng đến nhu cầu tuyển dụng của các ngành nghề.

Bên cạnh đó, ngành y lại có chuẩn đầu vào và đầu ra luôn đạt mức cao, sinh viên ngành y sau khi ra trường luôn nhanh chóng tìm được việc do nhu cầu của xã hội đối với ngành nghề này vẫn còn rất cao và có dấu hiệu tăng lên trong tương lai, do con người luôn gặp những rủi ro không thể lường trước và nhu cầu khám cùng chữa bệnh của họ hàng ngày để đảm bảo sức khỏe.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-tphcm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đào tạo khối ngành Y Dược, luôn tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu dành cho sự lựa chọn của bạn khi có mong muốn học tập năm 2017. Hiện nay, Nhà Trường chủ trương đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, cùng với hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học. Đặc biệt, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tuyển sinh với những điều kiện đơn giản và thời gian phù hợp với từng đối tượng cụ thể:

  • Chương trình học 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những ngành khác ngoài nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng, Đầu bếp…

Sau khi đã học xong chương trình và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc chuyên ngành của mình ở nhiều cơ sở y tế, hoặc có thể tiếp tục học tiếp lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng.

2

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Những bạn thí sinh có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết, ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …