Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM tuyển sinh với những điều kiện nào?

Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM thực hiện tuyển sinh với những điều kiện đơn giản phù hợp với các bạn trẻ đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

8

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cao đẳng Xét nghiệm học với những điều kiện nào?

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ở TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong đào tạo lĩnh vực ngành y, Nhà Trường đã đào tạo được biết bao thế hệ sinh viên ngành y đang làm việc tại những cơ sở y tế khác nhau trong cả nước.

Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh các thí sinh theo hình thức xét tuyển kết quả tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia. Những ngành học được đào tạo của Nhà Trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó, hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học giúp tạo nhiều cơ hội mở rộng cho các thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển ngành y năm 2017.

Ngoài ra, lực lượng cán bộ y tế hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt đáng báo động, việc cung cấp lực lượng sinh viên ngành y đang là vấn đề cấp thiết cần quan tâm của các cơ quan chức năng. Đặc biệt, ngành Xét nghiệm đang là ngành nghề “hot” được đông đảo thí sinh lựa chọn, bởi đây là ngành nghề “tuy không mới nhưng lại luôn đổi mới”, ngành nghề đang đảm nhiệm vai trò quan trọng trong khâu khám và chữa bệnh cho con người.

Bằng những thiết bị hiện đại để phân tích những mẫu bệnh phẩm từ người bệnh để cho ra những kết quả chính xác nhất, sau đó sẽ được bàn giao lại cho bác sĩ và đó là cơ sở thiết thực để các bác sĩ có thể phân tích, đánh giá và cho hướng điều trị đúng đắn phù hợp nhất dành cho người bệnh.

Cao-dang-Duoc-ha-noi1-500x330

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

 

Những điều kiện cần có khi xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Những bạn trẻ đang có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy đảm bảo đáp ứng những yêu cầu đơn giản như sau:

 • Thí sinh cần hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và không mất năng lực nhân sự, không vi phạm và đang trong thời gian truy tố theo quy định của pháp luật
 • Có đầy đủ sứ khỏe để đảm bảo tham gia học tập xuyên suốt để được kết quả tốt nhất

Hệ Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo học tập trong thời gian 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cùng kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng làm tốt công việc của mình trong tương lai.

Sau khi hoàn thành chương trình học và được tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể nhanh chóng tìm việc ngay hoặc bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng học thêm kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

close up of scientist with tube making test in lab

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Những bạn trẻ đang có nhu cầu thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017 (theo đúng mẫu của Nhà trường)
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (đóng dấu xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường sẽ xét tuyển liên tục hệ Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Văn bằng 2, Liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ hãy gửi về địa chỉ của Trường bằng chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …