Đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cho thí sinh ở xa được thuận lợi Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nộp hồ sơ bằng cách đăng ký trực tuyến.

hoc-nganh-duoc-co-can-nang-khieu

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Đồng hành cùng với các trường Y Dược tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay. Mỗi năm với hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học, quan tâm, Trường đã trở thành tiêu điểm một trong những trường có cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín trong nước. Năm 2018 nhà trường tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn của ngành Y tế hiện nay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng.

Hình thức xét tuyển vào  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để tạo điều kiện cho thí sinh không may mắn trượt các trường Đại học y dược, căn cứ theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH và đề án tuyển sinh của trường, năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh theo hình thức với điều kiện đơn giản, không áp lực phải thi như những năm trước đây, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm loại khá trở lên là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với 3 ngành hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển với những hình thức như thế nào?

Ngành Dược hiện nay được đông đảo phụ huynh và học sinh chú trọng và quan tâm, nên để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thuận lợi, dễ dàng hơn, nhà trường đã hoàn tất các khâu chuẩn bị phương tiện hỗ trợ đăng ký xét tuyển với 1 trong 3 hình thức sau:

– Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh của nhà trường tại TPHCM với đại chỉ cụ thể sau: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

– Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ trên.

– Đăng ký xét tuyển trực tiếp trên website trường: caodangyduochcm.edu.vn

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bằng cách đăng ký trực tuyến

Thí sinh ở xa không có điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trực tiếp tại trường cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến. Cách thức này với ưu điểm thuận tiện và nhanh chóng cho các bạn ở xa và được áp dụng từ năm 2016.  Cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào website trường với địa chỉ caodangyduochcm.edu.vn, rồi bấm vào đường link đăng ký trên thanh menu hoặc có thể đăng ký trực tuyến tại

dang-ky-ngay

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).

Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút GỬI hoặc SUBMIT, như vậy là đã đăng ký thành công.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác liên quan (nếu có).

Dia-chi-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu muốn học tập tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …