Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lịch khai giảng trong năm 2021.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 học cuối tuần

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 học cuối tuần

Kỹ thuật Xét nghiệm là lĩnh vực không thể thiếu trong hệ thống Y tế, đặc trưng của ngành này chính là sử dụng các máy móc, thiết bị Y khoa hiện đại để thực hiện những phân tích các mẫu thử. Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người phụ trách để từ đó đưa ra những kết luận lâm sàng, giúp các Bác sĩ có căn cứ để phán đoán tình trạng của bệnh nhân, cũng như theo dõi cả quá trình điều trị khi cần thiết. Với đặc điểm ấy, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm chính là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn trong những năm tới.

Nhận thấy được nhiều cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, nhiều người đã có bằng Trung Cấp có mong muốn đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2021 nhằm nâng cao trình độ chuyên môn lẫn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với thời gian học linh động và học phí phù hợp. Cụ thể:

 • Đối tượng học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm: Là những học viên đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm. Cần đảm bảo yêu cầu không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.
 • Thời gian đào tạo: 15 tháng.
 • Khung giờ học: Lớp ngoài giờ hành chính (Thứ 7 & chủ nhật).
 • Lịch khai giảng: Nhà trường có lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm, do vậy nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Nhờ quy chế tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào đơn giản cùng cơ hội việc làm tiềm năng hiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Hình thức đăng ký và hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Những học viên tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những hình thức sau:

 • Đăng ký trực tuyến tại các website nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin, cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn, hướng dẫn thí sinh thủ tục nộp hồ sơ nhập học.
 • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đảm bảo tiến độ khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngay từ hôm nay thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển vào Nhà trường.

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Hình thức đăng ký và hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hình thức đăng ký và hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thời gian nhận Hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2022 như thế nào?

Năm 2022, thí sinh có thể trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm một …