Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian bao lâu?

Nhiều bạn trẻ yêu thích công việc Điều dưỡng, đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được không? Thời gian học liên thông ra sao?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

hoc-cao-dang-dieu-duong-tphcm-bao-lau

Học cao đẳng điều dưỡng bao lâu?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành giữ vị thế quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế. Theo thống kê, lực lượng điều dưỡng viên chiếm tới 50% nguồn nhân lực trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, để đáp ứng với sự hội nhập kinh tế hiện tại, điều dưỡng viên cần phải nâng cao kiến thức và từng bước chuẩn hóa trình độ chuyên môn. Cụ thể tập trung đào tạo chuyên sâu trình độ lực lượng điều dưỡng viên Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nhằm kịp tiến độ chuẩn hóa trình độ cao đẳng năm 2021 theo thông tư liên tịch do Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc về điều kiện học liên thông cũng như thời gian học như sau:

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Để cung cấp nhu cầu nhân lực cho ngành y tế cũng như nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh ngày càng cao, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh chương trình đào tạo các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2017. Đối tượng được tham gia đăng ký học liên thông là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và được gửi giấy nhập học khi đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

uyển sinh liên thông cao đăng điều dưỡng năm 2017

Đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành điều dưỡng và y sĩ đa khoa như Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, Trung cấp nha khoa TPHCM,… muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì phải đáp ứng điều kiện  có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Với khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, gắn liền với hệ thống bệnh viện. Đào tạo các lớp học T7&CN ( cả sáng và chiều ) thuận lợi cho nhiều cán bộ y tế tranh thủ thời gian đi làm trong giờ hành chính vẫn có thể đi học được. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều Dưỡng TPHCM.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 bao gồm giấy tờ cần thiết nào?

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi ngành điêu dưỡng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Sau khi hoàn tất đầy đủ các giấy tờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hãy nhanh tay gửi hồ sơ  về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …