Thông báo tuyển sinh trung cấp dược tphcm trong năm 2018

Việc theo học trung cấp dược là một trong những sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh, đây cũng là con đường ngắn nhất để trở thành Dược Sĩ chính vì thế được nhiều bạn thí sinh quan tâm đăng ký học trong thời gian gần đây. Vậy trong năm 2018 thì điều kiện tuyển sinh trung cấp dược năm 2018 có gì thay đổi không? cũng như các vấn đề liên quan cụ thể ra sao cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ sau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep

Nếu ngành y sĩ và điều dưỡng tham gia trực tiếp vào công việc điều trị bệnh thì ngành Dược có yếu tố quan trọng cung cấp thuốc cho bác sĩ điều trị bệnh nhân. Chính vì thế Dược Sĩ đóng vai trò quan trọng trong các cơ sở trung tâm y tế khác nhau. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cho nên việc thu hút nguồn nhân lựa dược sĩ trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh ngày càng nhiều cho nên trung cấp dược là một trong những ngành học thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký học vậy cụ thể thông tin tuyển sinh trung cấp dược năm 2018 có gì thay đổi hay không?

1. Quy định tuyển sinh trung cấp dược năm 2018

Kì thi tuyển sinh và xét tuyển trong năm 2018 sắp chuẩn bị bắt đầu các thí sinh đã dần dần tìm hiểu thông tin cho mình về kì thi tuyển sinh năm nay và tuyển sinh ngành trung cấp dược 2018 cũng không ngoại lệ được nhiều thí sinh quan tâm đến.

 tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm

Về điều kiện xét tuyển sỉnh trung cấp dược 2018 cũng không có nhiều thay đổi. Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho các thí sinh thì điều kiện tuyển sinh trung cấp dược năm 2018 chỉ cần xét tuyển học bạ các thí sinh học xong THCS (Cấp 2) là có thể đăng ký học trung cấp dược tại trường trung cấp y dược pasteur. Đây là cơ hội tốt dễ dàng tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội học và làm việc trong ngành dược mở ra tương lai cho mình sau này.

2. Thời gian tuyển sinh trung cấp dược năm 2018

Cũng như điều kiện xét tuyển trung cấp dược năm 2018 tạo nhiều cơ hội cho các thí sinh thì nhà trường trung cấp y dược pasteur cũng có thời gian tuyển sinh trung cấp dược trong năm 2018 được linh động và dễ dàng hơn. Thời gian xét tuyển diễn ra các ngày trong năm trong giờ làm việc hành chánh nên thí sinh có nhu cầu học trung cấp dược có thể nộp sơ tại trường vào bấc kì thời gian nào trong năm từ các ngày lễ tết ra.

3. Học trung cấp dược có những lợi thế gì

Học viên Trung cấp Dược TPHCM sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành Dược về bệnh lý, dược học, cách tư vấn, sử dụng, bảo quản thuốc. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy, xử lý vấn đề,…

 trung-cap-duoc-48

Sau khi hoàn thành chương trình học học viên hoàn toàn có đủ tự tin bản lĩnh tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc phù hợp. Hoặc với bằng cấp chính quy, sinh viên có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại trường để nâng cao kiến thức.

4. Hồ sơ xét tuyển trung cấp dược trong năm 2018

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược ( thí sinh đến trường để nhận )
– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THCS-THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018
– 02 Bản photo có công chứng Học bạ THCS – THPT
– 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú
– 01 Bản sao Giấy khai sinh
– 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh
– Các giấy tờ tiên khác nếu có.

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …